Hội Nông dân huyện tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ, hội viên

Hội Nông dân huyện An Dương vừa tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động theo phương pháp giáo dục hành động năm 2024.

Hơn 240 cán bộ, hội viên Nông dân các xã, thị trấn được tuyên truyền, phổ biến Luật An toàn, vệ sinh lao động số 84/2015/QH13 ngày 25/6/2015 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; giới thiệu phương pháp giáo dục hành động và một số nội dung liên quan đến đảm bảo an toàn điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng máy móc, vật tư nông nghiệp trong qua trình sản xuất.

Cùng với đó, các đại biểu được tuyên truyền, phổ biến về Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, tuyên truyền về phòng chống tội phạm trên không gian mạng; chế tài đối với hành vi đưa thông tin sai sự thật trên không gian mạng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình hiện nay.

Qua tập huấn, nhằm trang bị cho cán bộ, hội viên nông dân của quận những kiến thức cơ bản nhất về an toàn vệ sinh lao động, về thực hiện quy chế dân chủ nở cơ sở, về hoạt động trên không gian mạng... Từ đó, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, thực hiện các phòng trào và công tác của hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

Phan Ánh

Hội Nông dân huyện