Chợ hoa Xuân Giáp Thìn 2024 sẽ diễn ra từ ngày 31/01/2024 đến hết ngày 09/02/2024 tại Công viên An Dương

Ủy ban nhân dân huyện An Dương vừa ban hành kế hoạch tổ chức Chợ hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện. Đây là lần thứ hai huyện An Dương tổ chức Chợ hoa xuân, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tham quan, giải trí của nhân dân huyện nhà trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Công viên An Dương, nơi tổ chức Chợ Hoa Xuân Giáp Thìn 2024

Một số hình ảnh chợ hoa Xuân năm 2023

Theo kế hoạch, Chợ hoa Xuân Giáp Thìn 2024 sẽ diễn ra từ ngày 31/01/2024 đến hết ngày 09/02/2023 tức từ ngày 21 đến hết ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão tại Công viên An Dương với gần 100 gian hàng trưng bày sản phẩm. Sản phẩm tại chợ hoa Xuân là các loại cây, hoa, quả cảnh, các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng cuả huyện An Dương và các địa phương phục vụ Tết Nguyên đán; sản phẩm lưu niệm đồ gỗ, đồ sứ, thư pháp, thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh… của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, trồng hoa và cây cảnh, các nhà vườn trên địa bàn huyện và các địa phương trong thành phố. Từ ngày 25/12/2023 đến ngày 25/01/2024 các tổ chức, cá nhân đăng ký các gian hàng tại chợ Hoa Xuân qua Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Cường chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức chợ hoa Xuân 2024

Việc tổ chức chợ hoa Xuân Giáp Thìn 2024 nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết Quý Giáp Thìn 2024; đồng thời hỗ trợ, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh giới thiệu và bán sản phẩm nông sản nhân dịp Tết Nguyên đán, thúc đẩy trong khâu tiêu thụ, quảng bá, giới thiệu, kết nối cung cầu thị trường nông sản của huyện đến với các địa phương, người tiêu dùng trong và ngoài thành phố./.